Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth
Một số kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính nhôm thanh định hình các bạn cùng đón đọc
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ mới. Dường như nhôm thanh định hình dần có mặt nhiều hơn trong không gian sống của mọi công trình. Chắc chắn rằng có cầu sẽ có cung, nhu cầu mở xưởng sẽ tăng cao. Nhưng không phải ai cũng đều thành công. Những kinh nghiệm về việc mở xưởng của đa số những người đi trước, sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt cho mình.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ mới. Dường như nhôm thanh định hình dần có mặt nhiều hơn trong không gian sống của mọi công trình. Chắc chắn rằng có cầu sẽ có cung, nhu cầu mở xưởng sẽ tăng cao. Nhưng không phải ai cũng đều thành công. Những kinh nghiệm về việc mở xưởng của đa số những người đi trước, sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt cho mình.

>>  Địa chỉ cung cấp nhôm thanh, nhôm định hình uy tín nhất hiện nay
>> Tất tần tật các ứng dụng của nhôm trong cuộc sống hiện nay
 
Tìm hiểu thị trường nhôm kính và nhôm thanh định hình


 
Với tình hình phát triển không ngừng của thị trường xây dựng và bất động sản. Vô hình chung lại trở thành bước đệm hoàn hảo cho ngành nội thất. Đặc biệt là các sản phẩm như: cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm, mặt dựng nhôm,…trở nên “sốt” hàng.
Chính vì vậy, tình hình tự mở xưởng, đại lý phân phối, đơn vị gia công, kinh doanh cửa nhôm kính làm từ nhôm định hình ngày càng nhiều. Tuy nhiên, lại không hiệu quả. Bởi chưa nắm rõ nhu cầu khách hàng. Chưa tìm được nhà cung cấp vật liệu tốt. Và còn nhiều lí do khác khiến các đơn vị chưa thành công.
Vicshalumi chia sẻ đến bạn 3 yếu tố mở xưởng nhôm kính đạt hiệu quả. Mong muốn bạn sẽ có khởi đầu tốt trong ngành hàng nhôm kính với nhôm định hình làm cửa.
 
1. Trang bị kiến thức kỹ thuật và nâng cao tay nghề
 
Đó là điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải có nếu muốn mở xưởng kinh doanh. Bạn cần hiểu rõ các vật liệu liên quan đến ngành hàng của mình. Và các thương hiệu được người dùng ưa chuộng. Chẳng hạn như với cửa nhôm kính. Sẽ có các sản phẩm liên quan như:
 
– Nhôm: nhôm Xingfa, Nhôm vic55, Nhôm glod, Nhôm vicshalumi
– Kính: kính cường lực, kính dán, kính hộp, kính màu,…
– Lá sách: lá sách xoay, lá sách cố định,…
– Phụ kiện đi kèm: Tay nắm cửa Vicvip, bản lề, gioăng (ron),…Tập đoàn Vicshalumi cung cấp nhôm thanh, nhôm định hình chất lượng

Xem thêm: Quy trình sản xuất nhôm thanh

Song song đó, bạn cần liên tục cập nhật thị hiếu người dùng. Để nhanh chóng tìm nhà cung cấp đáp ứng vật liệu. Từ đó đơn vị của bạn sẽ đa dạng về sản phẩm. Khách hàng có nhiều lựa chọn, sẽ cảm thấy tin tưởng hơn đối với xưởng của bạn.
 
Ban cần phải nắm rõ những kỹ thuật lắp ghép và các vật liệu cơ bản của ngành hàng nhôm kính. Cách lắp ghép các mẫu cửa mới từnhôm thanh định hình. Có như vậy, bạn mới có thể nắm rõ chất lượng và tiến độ thi công của thợ. Để từ đó xây dựng quy chuẩn chất lượng sản phẩm một cách tốt hơn.
 
2. Khảo sát và lập kế hoạch
 
Trước khi quyết định mở xưởng nhôm kính bạn cần khảo sát kỹ càng khu vực dự định kinh doanh. Đây là bước quan trọng để bạn có thể quan sát đối thủ cũng như nhắm đến khách hàng tiềm năng. Dành thời gian đi xem tình hình sản xuất kinh doanh của các cửa hàng khác. Sản phẩm của họ ra sao ? Họ dùng nhôm thanh định hình và các vật liệu khác từ nhà cung cấp nào ? Giá thành sản phẩm ở phân khúc nào ? Từ đó bạn có thể đánh giá tiềm năng cho việc mở xưởng của mình.
 
3. Chuẩn bị vốn và tìm nguồn cung cấp vật liệu

Vicshalumi có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối nhôm định hình làm cửa (Kho nhôm Vicshalumi)
 


Video kho nhôm Vicshalumi các bạn cùng đón xem chi tiết
 
Hiển nhiên rằng nếu bạn có ý định mở xưởng thì chắc chắn việc phải chuẩn bị vốn là không cần bàn cãi. Bạn nên dành nhiều thời gian để chọn lựa nhà cung cấp vật liệu uy tín. Bạn cần lưu lại những địa chỉ cung cấp nhôm định hình giá rẻ và chất lượng. Bởi đó là vật liệu chính để bạn sản xuất ra một bộ cửa nhôm kính đẹp và bền. Việc chọn đúng nhà cung cấp với giá hấp dẫn cùng sản phẩm chất lượng. Đó sẽ là một lợi thế cho lợi nhuận của bạn.
 
Bạn nên chọn nhà cung cấp có quy mô và uy tín. Đáp ứng hợp đồng mua bán, thỏa thuận rõ ràng. Bên cạnh đó, cũng cần có chính sách bảo hành từ nhà cung cấp. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
 
Xem đến đây, bạn đã có được 50% thành công với những kinh nghiệm mở xưởng. Phần còn lại tùy thuộc vào hành động của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp vật liệu. Vicshalumi sẽ giúp bạn với sự uy tín và chất lượng của mình.

Xem thêm: Nhà máy sản xuất nhôm
Tin liên quan
Đối tác dịch vụ