Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth
Nhôm Xingfa có mấy hệ?
Nhôm Xingfa hiện nay có những màu nào và màu nhôm Xingfa nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?
Nhôm Xingfa hiện nay có những màu nào và màu nhôm Xingfa nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?
Việc chọn màu cũng cần phải dựa vào sở thích của mỗi chủ nhà sử dụng. Tuy nhiên, dựa vào bảng tổng kết kinh doanh, sản xuất thì nhôm Xingfa có nhiều màu được lựa chọn nhiều nhất. VICSHALUMI sẽ cung cấp một số thông tin về những màu này.

>> 5 Loại Nhôm Hệ cao cấp phù hợp trên thị trường nhất hiện nay
>>  Công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất, uy tín nhất
 


Nhôm Xingfa vàng Gold
 
Các màu của nhôm Xingfa
 
Nhôm Xingfa có mấy màu là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về loại nhôm này. Hiện nay, nhôm Xingfa chính hãng có 5 màu như sau:
» Nhôm Xingfa màu trắng
» Nhôm Xingfa màu nâu cà phê
» Nhôm Xingfa màu đen
» Nhôm Xingfa màu ghi xám
» Nhôm Xingfa màu vân gỗ
» Nhôm Xingfa màu vàng Gold

Nhôm Xingfa có mấy hệ?
Điểm qua các hệ nhôm Xingfa và ứng dụng của nó
Loại nhôm Xingfa gồm có 3 hệ cơ bản đó là hệ 55, hệ 65 và hệ 93.. đã được thiết kế, sử dụng để làm hệ cửa đi chính, hệ cửa đi thông phòng, vách cố định, hệ cửa sổ.. có thể thiết kế để làm cửa mở hất, cửa mở trượt, cửa mở quay, cửa mở xếp gấp.. và cũng có thể làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh và được mở nhiều cánh.. theo như như cầu sử dụng của từng công trình trong thực tế.

Ứng dụng của từng hệ nhôm Xingfa
Nhôm Xingfa hệ 55
Nhôm Xingfa hệ 55 cùng với độ dày 1.4mm được sử dụng cho những mẫu cửa sổ được mở hất, vách cố định hay mở quay. Nhôm Xingfa hệ 55 hệ cửa sổ có thể được thiết kế làm cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh và mở 4 cánh hay là cửa mở nhiều cánh tuy theo nhu cầu trong thực tế của mỗi công trình.

Nhôm Xingfa hệ 55 cùng với độ dày 2.0mm sử dụng dành cho những mẫu cửa đi mở quay độc lập hoặc là trên cùng một khuôn cửa. Nhôm Xingfa hệ 55 của hệ cửa đi cũng có thể thiết kế sử dụng để làm cửa mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh và mở quay 4 cánh.. cùng với loại cửa mở nhiều cánh.

Nhôm Xingfa hệ 65

 

 
Nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày từ 3.0mm cho đến 3.5mm đã được ứng dụng dùng cho những mẫu thiết kế vách mặt dựng tường kính nhôm Xingfa và hệ mặt dựng kính vượt tầng cùng với mặt dựng kính giấu độ và có mặt dựng kính lộ đố.. Nhôm Xingfa hệ 65 cũng có thể thiết kế làm vách cố định và được cửa mở hất giúp tránh được mưa gió hất vào bên trong ngôi nhà.

Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 sử dụng chung cho cả hệ cửa đi cùng với cửa sổ thì cũng đều có độ dày 2.0mm và đã được ứng dụng cho những mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa độc lập hoặc là trên cùng một khuôn cửa. Nhôm Xingfa hệ 93 cũng có thể thiết kế để làm cửa mở trượt 1 cánh, mở trượt 2 cánh và dòng cửa mở trượt 3 cánh, mở trượt 4 cánh cùng với mở trượt nhiều cánh theo như thực tế nhu cầu sử dụng.
 

 
Các bạn có thể xem thêm Nhôm thanh
Tin liên quan
Đối tác dịch vụ